Trang chủ | TechLand | Sản phẩm | Tuyển dụng | Bản đồ | Góp ý | Liên hệ
Loa giải trí
Sony SRS-RF90RK 900 Wireless SpeakerScandyna Micropod SeriesLoa Scandyna Microsub 21Scandyna Bass StationScandyna The - AmpLoa Center Scandyna CinepodScandyna V dockScandyna Minipod SeriesScandyna MinibassScandyna The Drop
Loa giải trí
SE530 Sound Isolating Earphones

SE530 Sound Isolating Earphones

Giá:608 USD Những người ưa thích du lịch sẽ hoàn toàn hài lòng với tai nghe Shure SE530, tuy nhiên các núm tai của nó cũng sẽ làm một vài người phân vân khi lựa chọn.
Giá mới: 608 (USD)


Giới thiệu

Khi một công ty tạo ra một sản phẩm đủ gây ấn tượng cho các thiết bị kiểm tra của CNET, thì đây chính là cơ hội tốt để trông chờ vào các sản phẩm chất lượng cao hơn. Trường hợp này được áp dụng cho tai nghe Shure – chủ hở hữu của núm tai nghe E4c nhanh chóng trở thành tai nghe được lựa chọn cho việc thực nghiệm máy nghe nhạc MP3 của chúng tôi. Trên thực thế, các dòng tai nghe E đều thực sự ấn tượng. Đây chính là lí do vì sao công ty này đã không hề đi chệch hướng so với kế hoạch khi nó tạo ra dòng sản phẩm mới Sound Isolating của mình – SE series. Shure SE530 có giá khoảng 550$ một cặp và gần giống so với người tiền nhiệm của nó – chiếc E500PTH.
Shure SE530 hầu như không có nhược điểm gì nhiều ngoại trừ các núm tai khá to của nó là không được ưa chuộng lắm bởi chúng dường như hơi chìa ra so với tai một chút. Mỗi núm tai có một bộ phận mà Shure gọi là Triple TruAcoustic MicroSpeaker bao gồm 2 loa trầm và 1 loa tweeter. Mặc dù chúng có kích thước khá lớn, nhưng những chiếc núm nghe này lại có kiểu dáng đẹp, được trang điểm bằng hợp kim và crôm. Khi chúng bị thò ra đôi chút so với tai của bạn thì không bên tai nghe nào gặp vấn đề vì chúng được bịt kín khá phù hợp theo tiêu chuẩn. Shure bao gồm nhiều loại đỉnh mút tai : có 3 kích thước là S, M ,L được bọc ngoài silicone, một bộ 3 mép thích hợp và bộ phận được ưa thích nhất là kiểu khuôn nút bọt màu đen. Từ khi lớp bọc bọt được thiết kế gần giống với các đầu tai nghe truyền thống, việc đưa tai nghe này vừa vặn vào tai trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cũng giống như trong thiết kế của các tai nghe Shure truyền thống, tai nghe SE530s có một dây cáp dày và bền màu đen. Mặc dù vậy ở đây có một chút khác biệt khi dây cáp này là modular. Dây cáp chữ Y ban đầu dài 18 inches giới hạn trên một nút màu vàng và cho phép tai nghe này được sử dụng theo kiểu truyền thống với máy nghe nhạc MP3 được đính vào túi áo hoặc treo ở quai xách của túi. Shure cũng bao gồm 2 dây dài hơn để hỗ trợ bao gồm 1 dây ngắn 9 inch và 1 dây dài 36 inch. Khi đeo cả 2 loại dây này, chúng ta có thể thỏai mái nghe nhạc được phát từ máy tính đặt dưới gầm bàn. Tai nghe Shure bao gồm một vài phụ kiện hữu dụng khác được mong đợi từ mẫu mã chất lượng cao. Nó còn có một điều khiển volume trên dây, một ổ cắm di chuyển, một ổ cắm ¼ inch để sử dụng tại nhà ; một vỏ đựng bìa cứng và một sáp tai nghe chống bẩn cần thiết.
Tất nhiên, điểm đáng chú ý nhất của tai nghe Shure SE530s là chất lượng âm thanh được trông đợi để xứng đáng với giá tiền hơn 600 $. Những núm tai nghe này thực sự đạt tới mức đắt giá của nó. Âm thanh của Shure SE530s thật thuyệt vời, trong và đơn giản. Các núm tai nghe này đưa ra khả năng cách ly tiếng ồn xuất sắc, đảm bảo cho bạn nhận được những dấu hiệu âm thanh phù hợp với tai. Dấu hiệu này cũng cho phép nhận các âm thanh bass dày và mỏng – nó được phát triển để không đưa ra các âm thanh quá mạnh và bị bóp méo. Độ cao âm thanh rất sắc sảo và nhìn tổng thể thì nhạc phát ra từ tai nghe này rất rõ ràng – thậm chí trong cả khi nghe nhạc rock nặng thì chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra được các mức độ âm khác nhau. Bên cạnh đó, chi tiết âm cũng không hề bị mất qua các tai nghe này.

Với chất lượng xử lý âm thanh tuyệt vời, tai nghe này có thể giải mã được cả những âm thanh khó nghe nhất. Mọi âm thanh đều tốt ,và âm techno cùng electronica thật sự phi thường. Trong suốt quá trình nghe bản “In My Dreams” của Robert Miles chúng tôi đã thực sự xúc động mạnh và bị bao quanh bởi giọng người dẫn chương trình. Shure SE530s đã thực hiện được một việc thật đáng ngưỡng mộ trong việc ở rộng khả năng âm thanh với các kích cỡ tai nghe của mình.

Thông số kỹ thuật

SE530 Sound Isolating Earphones


Technical Specifications:
  • Speaker Type: Triple TruAcoustic MicroSpeakers
  • Sensitivity (1mW): 119 dB SPL/mW
  • Impedance (1kHz): 36
  • Frequency Range: 18Hz – 19kHz
  • Cable Length/with Extension: 18 in. / 45cm (54 in. / 136cm)

Key Features:
 
The SE530 and SE530PTH mark the bridge from the classic E Series line, to the new line of Sound Isolating Earphones from Shure (SE Models).  Evolved from personal monitor technology road-tested by pro musicians and fine-tuned by Shure engineers, the SE530PTH and SE530 earphones deliver unparalleled acoustic accuracy. Triple TruAcoustic MicroSpeakers, one tweeter and dual woofers, deliver an expansive sound stage with full-bodied bass—for an auditory experience rivaled only by live performances.

 

Sound Isolating Design
Included sound isolating sleeves block over 90 percent of ambient noise. Combined with a low-profile ergonomic design and modular cable options, interruptions from the outside world are minimized—so you can focus on your passion.  On occasions when you must tear yourself away from the music, the Push-To-Hear Control included with the SE530PTH activates a VoicePort(TM) microphone, allowing conversation without removing your earphones.  Shure Sound Isolating Earphones require a proper fit to achieve the best sound.
 
Triple TruAcoustic MicroSpeakers
Optimized for listening to high-quality recordings and lossless formats, the SE530PTH utilizes three balanced armature drivers—one dedicated tweeter and dual woofers. Additionally, integrated passive crossovers ensure that high and low frequencies remain distinct and defined. The result is an incredibly wide and detailed soundstage, distinguished by precision highs and robust bass. This innovative triple driver configuration is first in class for universal fit, sound isolating earphones.
 
Push-To-Hear Control (included with SE530PTH)
A first for sound isolating earphones, the detachable Push-To-Hear Control allows you to activate the VoicePortTM microphone and adjust levels of external sound for clarity—ideal for brief conversations without removing your earphones. The switch allows you to conveniently alternate between your music and your connection to the outside world.
  
Similar to the microphones used in Shure QuietSpot® cellular headsets, the VoicePort microphone is tuned to pick up the human voice, ensuring maximum intelligibility. Included with the SE530PTH, it is available as an optional accessory for all Shure Sound Isolating Earphone models, including the SE210, SE310 and SE420.

 

Premium Fit Kit Includes:

 

Sound Isolating Sleeves
The role of the included sound isolating sleeves is twofold: blocking ambient noise and ensuring customized fit and comfort. Because every ear is different, the Premium Fit Kit includes three sizes (S, M, L) of the Flex and Black Foam Sleeves as well as a pair of universal-fit Triple Flange Sleeves. Experiment with the size and style that creates the best fit for you—a good seal is key to optimizing sound isolation and bass response as well as maximizing comfort during extended wear.
 
Modular Cable
Based on extensive user feedback, Shure engineers have developed a detachable cable solution to enable unmatched personal customization. An included 3-foot cable (91 cm) and 9” cable (23 cm) allows you to tailor your experience depending on activity and application.
 
In addition to the sound isolating sleeves and modular cables, the premium accessories kit includes:

 

-  ¼” Adapter
Offers a solution for home stereos or other applications with ¼" jacks

 

-  Carrying Case
Provides a convenient, tangle-free solution to store your earphones

 

-  Level Attenuator
Allows for comfortable listening from any high-output audio source, including airplane armrests

 

-  Airline Adapter
Optimizes compatibility with European airplane armrests

Đánh giá

Tìm thấy 0 Đánh giá (Viết đánh giá)


Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Quảng cáo

Tai nghe
Ultimate Ears Superfi 5Ultimate Ears Superfi 10 proSCL2K Sound Isolating EarphonesSE310 Sound Isolating EarphonesSHURE SE110 Sound Isolating EarphonesSE420 Sound Isolating EarphonesSE210 Sound Isolating EarphonesSE530 Sound Isolating EarphonesJBL Reference 410 HeadphonesJBL Reference 210 Earphones
Máy quay
Sony DCR-SR220EHDR-SR11 60GB HD Handycam CamcorderSony HD HDD Handycam - HDR-SR10DCR-SR45 30GB Handycam CamcorderSony HD HDD Handycam - HDR-SR12EDCR-SR85 60GBPanasonic HDC-HS9
SP_DS_006 SP_DS_006
Máy ảnh PRO
NiKon D90Nikon D40 Kit Nikon D300 BODYNikon D40X Kit Nikon D60 KitNikon D80 Kit 18-135mmCanon EOS 450D  KISS X II  REBEL XSi Canon EOS 40D KIT 17-85mm IS Canon EOS 1000D  Rebel XS  Kiss FEOS 400D 1785 kit1  28105 kit2
Âm thanh 5.1
PSP Gen1 SlimPlay Station 3 HDD 40 GBPlay Station 2Play Station 3 HDD 80 GBGameboy Advance SP iQueNintendo DS LiteNintendo WiiJBL ESC Xcite 51Harman Kardon HS300Harman Kardon HS500
MP3 - MP4
NW-E016Samsung YP-T10 Series 2GB 4GBSamsung YP-P2 SeriesSamsung YP-U3 Series 1GB 2GB Samsung YP-K3 Series 1GB 2GB 4GBIriver T10 512MB 1GBIRiver E100 2GBIriver E10 6GBIriver S10 2GBiriver Disney Mplayer 1GB
SE530 Sound Isolating Earphones SE530 Sound Isolating Earphones
3.5/5 476